• slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
Tin Tức

Eco Vet Vina tham dự Triển lãm quốc tế lớn nhất Châu Á - VIV ASIA 2019 tại Bangkok Thailand 13 - 15/

Ngày Đăng : 16/03/2019 - 3:42 PM

VIV ASIA là triển lãm quốc tế lớn nhất châu Á về ngành chăn nuôi, thủy hải sản, chế biến thịt, trứng và các sản phẩm từ sữa. Đây là một sự kiện quy mô, quy tụ nhiều chuyên gia đến để tìm hiểu, nghiên cứu về sự phát triển của ngành trong khu vực và trên thế giới.

VIV ASIA 2019 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Thương mại quốc tế Bangkok (BITEC), Thái Lan từ ngày 13 - 15/03/2019 với trên 1.250 nhà triễn lãm đại diện cho tất cả chủng loại vật nuôi và các phân ngành trong nên công nghiệp chăn nuôi.

Triển lãm là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, tăng cường quan hệ thương mại, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp và người sản xuất ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm; là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, tiềm năng, tăng cường xúc tiến đầu tư, đẩy mạnh xuất khẩu, là cầu nối để các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các nhà sản xuất có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh doanh.

ECOVET VINA Hân hạnh là một trông số ít các doanh nghiệp thuốc thú y tại Việt Nam tham gia và tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giao lưu với bạn bè và đối tác trên thế giới.

Gian hàng của ECOVET VINA mang số hiệu booth No. 270, hall 106 kính mong quý vị quan tâm ghé qua và tham gia đồng hành cùng chúng tôi.Các tin khác