• slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
slide

Thông báo tuyển dụng Nhân viên kinh doanh 2019

ECOVET tuyển dụng 02 nhân viên kinh doanh - Kinh doanh bán thuốc thú y nhóm trại và công ty chăn nuôi...

slide

Eco Vet Vina tham dự Triển lãm quốc tế lớn nhất Châu Á - VIV ASIA 2019 tại Bangkok Thailand 13 - 15/

Eco Vet Vina tham dự Triển lãm quốc tế lớn nhất Châu Á - VIV ASIA 2019

slide

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Ecovet cần tuyển dụng 5 nhân viên bán hàng tuổi từ 24-34 năng động, sáng tạo.

slide

Cục Chăn nuôi thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4

Thực hiện Kế hoạch của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong việc triển khai Dịch vụ công trực tuyến đối với nhóm thủ tục hành chính thức ăn chăn nuôi sản xuất trong nước bao gồm: Công nhận thức ăn chăn nuôi sản xuất trong nước được phép lưu hành tại Việt Nam; Công nhận lại thức ăn chăn nuôi sản xuất trong nước được phép lưu hành tại Việt Nam; Công nhận thay đổi thông tin của thức ăn chăn nuôi đã được phép lưu hành tại Việt Nam theo định hướng đơn giản, nhanh chóng, hiện đại.

slide

Ngành chăn nuôi heo cần tăng cường chuỗi liên kết

Sau Tết Đinh Dậu, người chăn nuôi vùng Đông Nam bộ đã bớt rầu rĩ khi giá heo hơi nhích lên mức 37.000 đồng/kg, tăng thêm khoảng 10.000 đồng/kg so với thời điểm tháng Chạp năm Bính Thân. Đây là niềm vui nho nhỏ cho các nông hộ dịp đầu năm mới. Tuy nhiên, cú trượt giá thê thảm của năm 2016 đang đặt vấn đề cần cho ngành chăn nuôi heo khu vực này.

slide

Xử phạt trong lĩnh vực thú y chưa “khớp” với hành vi

Một số hành vi vi phạm trong lĩnh vực thú y có tính chất rất nguy hiểm, tác động đến sức khỏe, tính mạng của con người, cần phải xử lý nghiêm để đảm bảo tính răn đe. Tuy nhiên, mức xử phạt đối với một số hành vi này vẫn chưa tương xứng với mức độ nguy hiểm của hành vi.

slide

Kiểm soát tồn dư hóa chất kháng sinh trong tôm.

Theo kế hoạch kiểm soát tồn dư hóa chất kháng sinh trong tôm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đến hết năm 2018, cơ bản chấm dứt tình trạng sử dụng chất cấm, lạm dụng hóa chất, kháng sinh, thuốc thú y trong sản xuất kinh doanh tôm.

slide

Tác hại khó lường từ việc lạm dụng thuốc kháng sinh

Sáng 12/1, Cục Thú y phối hợp với Báo Dân trí tổ chức Hội thảo “Quản lý, sử dụng thuốc kháng sinh vì nền nông nghiệp phát triển bền vững”

slide

Cục Thú y kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và đón nhận huân chương Lao động Hạng nhất.

Ngày 09/7/2016, Cục Thú y (Bộ NN&PTNT) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất,...